ระบบการจัดการการเข้าออก Access Management System 4.0 

Access Management System 4.0

ระบบการจัดการการเข้าออก Access Management System 4.0 มาพร้อมกับความสามารถที่ทำงานร่วมกับระบบได้หลากหลาย เช่น ระบบตรวจสอบไบโอเมทริกซ์ ระบบจดจำป้ายทะเบียน ระบบลิฟต์ ระบบบริหารจัดการกุญแจนิรภัย และปรับปรุงความปลอดภัยของระบบให้สูงยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

ปกป้องการโจมตีทางไซเบอร์

ปกป้องการโจมตีทางไซเบอร์ด้วยการเข้ารหัส การสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ควบคุมการเข้าออกแบบโมดูลาร์  และซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์หลักของเครื่องควบคุมการเข้าออก

สะดวกและประหยัดเวลามากขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน

Access Management System 4.0_1

เข้าออกลานจอดรถได้ง่าย โดยใช้ระบบการจดจำป้ายทะเบียน ทั้งยังเข้าออกพื้นที่ที่มีการรักษาความปลอดภัยได้ โดยไม่ต้องใช้บัตรอ่าน เพียงใช้เครื่องอ่านไบโอเมทริกซ์ใหม่แบบไร้สัมผัส ผู้มาติดต่อ หรือพนักงานสามารถขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นที่ได้รับอนุญาตได้เลย เพื่อให้การเดินทางรวดเร็ว และปลอดภัยสำหรับตึกสูง

ระบบการจัดการการเข้าออก Access Management System 4.0 ปกป้องและให้ความปลอดภัยที่เหนือกว่าสำหรับผู้จัดการความปลอดภัย

Access Management System 4.0_2

รักษาความปลอดภัยของประตู ด้วยเครื่องอ่านไบโอเมทริกซ์ และป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ได้ด้วยการเข้ารหัสการสื่อสารที่ใช้ AES-256 ระหว่างอุปกรณ์ควบคุมการเข้าออกโมดูลาร์ และซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์หลักของอุปกรณ์การเข้าออก

โอกาสในการเพิ่มยอดขายสำหรับผู้วางระบบ

  • รองรับการย้ายฐานข้อมูลผู้ใช้งานจาก Access Professional Edition (APE) ไปยัง Access Management System ได้
  • เครื่องอ่านไบโอเมทริกซ์จากผลิตภัณฑ์ Bosch หรือ 3rd party ทำงานร่วมกับ Access Management System เพื่อสร้างโซลูใหม่ ๆ ได้
  • Access Management System ทำงานร่วมกับระบบบริหารจัดการกุญแจนิรภัย และระบบลิฟต์ได้
  • เมื่อทำงานร่วมกับระบบเตือนการบุกรุก ระบบจะแสดงอินเทอร์เฟซแบบกราฟิก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นแผนผังเป็นกราฟิกของระบบที่ได้มีการแบ่งพื้นที่เป็นโซน โดยระบบเตือนการบุกรุก B/G  ซีรีส์ รองรับได้ถึง 50 แผงควบคุม (รองรับการจัดการได้ 500 ผู้ใช้งาน)

Interactive Portfolio

แค็ตตาล็อก Infographic โบรชัวร์ 

การจัดการการเข้าออกนับเป็นองค์ประกอบสำคัญของการรักษาความปลอดภัยอาคาร เป็นกระบวนการให้สิทธิ์แก่ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตในการเข้าไปในอาคาร พื้นที่ และห้องต่าง ๆ ในขณะเดียวกันก็ป้องกันการเข้าถึงผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาต

ตลาดปัจจุบันต้องการระบบการจัดการการเข้าถึงที่ตั้งค่าและใช้งานง่าย ระบบการจัดการการเข้าถึงจะต้องสามารถปรับขนาดได้อย่างง่ายดายและสามารถทำงานร่วมกับโดเมนความปลอดภัยอื่น ๆ เช่น ระบบวิดีโอ และแจ้งเตือนการบุกรุก และที่สำคัญที่สุด ตลาดในปัจจุบันต้องการระบบการจัดการการเข้าถึงที่ยืดหยุ่นสูงและพร้อมใช้งานตลอดเวลา นั่นคือเหตุผลที่ Bosch ตอบความต้องการเหล่านี้ทั้งหมดด้วยระบบการจัดการการเข้าออก (Access Management System)

Share this article:
เรื่องที่คุณอาจจะสนใจ
ยอดนิยม

what you need to know

in your inbox every morning