FLEXIDOME IP Indoor 8000i กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ตัวล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ IP 8000i โซลูชันสำหรับอาคารระดับ mission-critical

FLEXIDOME-IP-indoor-8000i

FLEXIDOME IP Indoor 8000i กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ตัวล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ IP 8000i  กล้องโดมระดับไฮเอนด์ที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้งภายในอาคาร ระดับ mission-critical ผลิตขึ้นด้วยแนวคิด 2 ขั้นตอนเพื่อให้สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยเฉพาะ การตั้งค่ากล้องทำได้จากระยะไกลด้วยมอเตอร์แบบ PTRZ ในตัว ซึ่งช่วยลดเวลาการติดตั้งได้มากถึง 75% โดดเด่นในด้านภาพที่ให้รายละเอียดได้ในทุกสภาวะแสง เทคโนโลยีการวิเคราะห์ภาพ Intelligent Video Analytic/Camera Trainer และการควบคุมกล้องอย่างอิสระ ที่มีในตระกูล Flexidome 8000i ไว้อย่างครบถ้วน

FLEXIDOME-IP-indoor-8000i 1

ฟังก์ชันของกล้อง FLEXIDOME IP Indoor 8000i

 • สามารถจับภาพในรายละเอียดที่สูงเป็นพิเศษ (สูงสุดที่ระดับ 4K ultra HD ซึ่งรวมถึงรุ่น X Series ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของ starlight X และ HDR X)
 • มีเทคนิคการจัดการอัตราบิตใหม่ล่าสุด
 • มีมาตรการรักษาความปลอดภัยข้อมูล
 • มี AI ในตัวพร้อมระบบวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ และ Camera Trainer ทั้งหมดนี้ทำให้ได้ความแม่นสูง
 • ให้ความปลอดภัยขั้นสูง และการตีความข้อมูลเพื่อการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดสำหรับงานอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากงานรักษาความปลอดภัยด้วย

FLEXIDOME-IP-indoor-8000i 2

แนวคิด 2 ขั้นตอนที่ไม่เหมือนใครเพื่อการติดตั้งที่ง่ายดาย

 1. ติดตั้งโครงยึด (พร้อมการจัดการสายเคเบิลในตัว และรองรับกล่องลอย)
 2. เชื่อมต่อ RJ45 และต่อเข้ากับโมดูลกล้องได้อย่างง่ายดาย

กล้องแบบปิดจะช่วยให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว โดยไม่เสี่ยงต่อสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองเข้าไปในตัวกล้องและไม่จำเป็นต้องถอด “Bubble” ออกอีกต่อไป เนื่องจากการปรับตำแหน่งเลนส์ทั้งหมดใช้มอเตอร์ จึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสเลนส์ และไม่มีความเสี่ยงที่ตำแหน่งกล้องจะเคลื่อนหรือทำให้เลนส์เสียหาย

FLEXIDOME-IP-indoor-8000i 3

พอร์ตโฟลิโอของ X ซีรีส์ ที่เพิ่มเติมด้วยกล้องในอาคาร

เพิ่มความสามารถด้านคุณภาพของภาพ และเสริมความปลอดภัยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ด้วยการทำให้กล้องสามารถบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องในสภาวะที่ท้าทายอย่างมากได้ แล้วมีอะไรใหม่บ้างล่ะ?

 • มีให้เลือกใน HD 1080p และ 4MP
 • เทคโนโลยี HDR X ให้ dynamic range (สูงสุด 144dB) ให้รายละเอียดของวัตถุที่เคลื่อนไหวในสภาวะแสงที่ท้าทาย โดยไม่มีความพร่ามัวและทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
 • เซนเซอร์ขนาด 1/1.8” ให้ภาพที่คมชัดอย่างยิ่ง ผสานกับเทคโนโลยี starlight X ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นในสภาวะที่มีแสงน้อย
 • อัตราเฟรมสูงสุด 60fps การันตีคุณภาพการจับภาพที่ราบรื่น

FLEXIDOME-IP-indoor-8000i 4

FLEXIDOME IP Indoor 8000i กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ระบบอัจฉริยะในตัวสำหรับโซลูชันการคาดการณ์

กล้อง FLEXIDOME IP indoor 8000i มีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในตัว สามารถวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ พร้อมด้วย Camera Trainer เพิ่มความหมายและส่วนประกอบให้กับวิดีโอที่ยอดเยี่ยม กล้องยังรองรับโซลูชันการคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งความสามารถในการคาดการณ์นี้จะนำข้อมูลเชิงบริบทและพฤติกรรมมาประมวลผลร่วมกัน เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้ทันท่วงที ก่อนที่เหตุการณ์ด้านความปลอดภัยจะเกิดขึ้น หรือใช้ Business intelligence เพื่อคาดการณ์โอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ

เพราะธุรกิจทุกวันนี้จะเติบโตได้ดีก็ต่อเมื่อมีรายละเอียดมากกว่าที่เคยเป็นมา ทั้งความละเอียดที่สูงขึ้น อัตราเฟรมที่สูงขึ้น ความไวแสงที่ดีขึ้น และช่วงไดนามิกที่ยอดเยี่ยม สิ่งเหล่านี้ล้วนมีความสำคัญในการเก็บข้อมูลที่สามารถแยกแยะบุคคล หรือวัตถุสำหรับหลักฐานที่ไม่สามารถหักล้างได้

ชมวิดีโอการติดตั้งด้วย 2 ขั้นตอน

เอกสารทางเทคนิค: https://commerce.boschsecurity.com/th/en/FLEXIDOME-IP-indoor-8000i-8MP/p/86449674379/

Share this article:
เรื่องที่คุณอาจจะสนใจ
ยอดนิยม

what you need to know

in your inbox every morning